Quy trình điều trị chuẩn y khoa tại
Dana Dental

Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng, Dana Dental không chỉ quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà còn đầu tư, chỉnh chu từ ngay trong các khâu điều trị các dịch vụ. Và chúng tôi tự hào là đơn vị có quy trình dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Song song với quá trình đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị, công nghệ có tại phòng khám chúng tôi còn cố gắng hoàn thiện từng quy trình dịch vụ cho từng dịch vụ, kể cả dịch vụ nhỏ nhất cho đến các dịch vụ liên quan đến sức khoẻ, thẩm mỹ. Trên thực tế, tất cả các dịch vụ tại Nha khoa Dana đều được thực hiện trong phòng khép kín, cùng với các thiết bị vô trùng tuyệt đối, hiện đại bậc nhất với các bước chuẩn dưới đây:

Bước 1

Kiểm tra và thăm khám sơ bộ

Thăm khám và tư vấn ban đầu chính là bước quan trọng mà bất cứ khách hàng nào khi đến với Nha khoa Dana đều cần thiết trải qua. Mục đích của bước này, đó chính là nhằm giúp cho các bác sĩ bước đầu hiểu được tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng như thế nào?

Ngoài ra, còn lắng nghe những mong muốn, nguyện vọng của khách hàng cần thay đổi như thế nào và mức độ thay đổi ra sao. Hơn hết, trong bước đầu tiên này, các bác sĩ còn chia sẻ, phân tích những giải pháp có thể khắc phục tốt nhất tình trạng của khách hàng.

quy trình khám và điều trị tại nha khoa dana

Bước 2

Chụp phim X Quang và tư vấn chi tiết đồng thời báo chi phí điều trị cụ thể

Đối với khách hàng khi đến với Dana Dental – Nha Khoa Đà Nẵng đều được các bác sĩ cho chụp phim X – Quang để kiểm tra tổng quát tình trạng sức khoẻ răng miệng và kết cấu xương hàm cũng như răng lợi của bạn đang trong giai đoạn nào. Điều đặc biệt, chúng tôi có máy chụp phim hiện đại bậc nhất hiện nay – CT Conebeam 3D giúp cho cả khách hàng lẫn bác sĩ thấy rõ được tình trạng của mình.

Từ kết quả chụp phim có được, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết, với tình trạng của khách hàng thì phương pháp nào và quy trình dịch vụ thực hiện ra sao mới có thể giải quyết được triệt để và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Đồng thời sẽ báo giá cụ thể cho quý khách hàng xem xét và trong quá trình điều trị sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác.

phòng chụp x quang tại nha khoa dana

Bước 3

Vệ sinh răng miệng và điều trị tổng quát

Khâu vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành các điều trị cụ thể là điều cực kì quan trọng đối với bất cứ khách hàng nào. Việc vệ sinh răng miệng giúp đảm bảo rằng, trong khoang miệng của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ, không có sự tồn tại của vi khuẩn nào cả. Có như vậy thì hiệu quả điều trị mới cao và như mong muốn.

Xử lý các bệnh về răng miệng là việc làm cần thiết. Nhất là đối với những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện các dịch vụ như: thẩm mỹ răng, nhổ răng, cấy ghép Implant, tẩy trắng,… Nếu như trên răng miệng của bạn vẫn còn vôi răng, mảng bám đầy vi khuẩn thì khi thực hiện các dịch vụ khác sẽ không mang lại hiệu quả cao hoặc có thể gây ra tác dụng phụ.

quy trình điều trị: vệ sinh răng miệng

Bước 4

Tiến hành điều trị

Đối với các dịch vụ tiểu phẫu, sau khi được vệ sinh răng miệng và điều trị khỏi các bệnh về răng miệng thì sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ trước khi tiến hành các bước kế tiếp. Sát khuẩn nhằm một lần nữa khẳng định, khuôn miệng của bạn không còn sự xuất hiện của các loại vi khuẩn đó nữa. Và gây tê sẽ giúp khách hàng loại bỏ cảm giác đau đớn, khó chịu, được thoải mái hơn trong suốt quá trình trong và sau khi điều trị.

Đối với các dịch vụ thẩm mỹ răng, thì đây sẽ là bước mài răng, lấy dấu răng và thiết kế ra những chiếc răng phù hợp hình thể và cấu trúc cung hàm của từng khách hàng. Chính vì vậy, mà khách hàng sẽ luôn nhận được hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên và hài hoà với khuôn miệng của khách hàng.

quy trình điều trị nha khoa dana

Bước 5

Chăm sóc và theo dõi khách hàng sau khi điều trị

Sau khi sử dụng dịch vụ xong, khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng tại nhà để vết thương nhanh hồi phục và kết quả nhanh lành nhất. Đối với những người thực hiện nhổ răng khôn, sau khi hoàn tất quy trình dịch vụ nhổ răng, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chụp phim lại lần cuối cùng để kiểm tra xem chân răng đã được lấy ra hết hay chưa. Tại bước này, về chế độ dinh dưỡng và các loại thực phẩm, đồ ăn cũng được hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể. Chính vì vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường mà không bị ảnh hưởng gì cả.

chăm sóc sau khi kết thúc điều trị
[bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]

Giới thiệu
Các dịch vụ nổi bật

https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2020/01/home-services.jpg

Niềng Răng

Giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười đẹp hơn.

https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2020/01/home-services-2.jpg

Cấy Implant

Đây là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khôi phục lại răng đã mất mà không ảnh hưởng tới các răng còn lại.

https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2020/01/home-services-3.jpg

Răng Sứ

Bọc răng toàn sứ – Không chỉ cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng nhiều khuyết điểm nhanh chóng mà còn cực kì bền lâu.

https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2020/01/home-services-4.jpg

Nhổ Răng

Là giải pháp điều trị loại bỏ những chiếc răng sâu, hư, răng lung lay, răng khôn biến chứng… không thể bảo tồn.

Creating Smiles
For A Lifetime

Dana Dental là một nha khoa có uy tín ở quận Hải Châu nói riêng và Đà Nẵng nói chung, cung cấp dịch vụ nha khoa tuyệt vời cho cả gia đình. Ưu tiên của chúng tôi là làm cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong một môi trường an toàn và thân thiện.

Niềng Răng
Giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười đẹp hơn.
Trồng Răng Implants
Đây là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khôi phục lại răng đã mất mà không ảnh hưởng tới các răng còn lại.
Nhổ Răng
Là giải pháp điều trị loại bỏ những chiếc răng sâu, hư, răng lung lay, răng khôn biến chứng… không thể bảo tồn được.
Bọc Răng Sứ
Bọc răng toàn sứ – Không chỉ cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng nhiều khuyết điểm nhanh chóng mà còn cực kì bền lâu.
Tẩy Trắng Răng
Chỉ sau 45 phút, có ngay nụ cười sáng bóng, cực kì tự nhiên, tự tin mỉm cười không còn lo răng hàm răng xỉn màu.
Điều Trị Nha Chu
Bệnh nha chu là mối nguy tiềm ẩn cao gây hại đến răng và nướu. Bạn cần định kỳ đến nha khoa để lấy cao răng nhằm loại bỏ ổ vi khuẩn.
Trám Răng
Là phương pháp đơn giản nhằm phục hồi chức năng của những chiếc răng bị hư hỏng do sâu răng, răng vỡ mẻ, răng thưa,...
Điều Trị Tuỷ Răng
Điều trị tủy tại Dana Dental - Nha khoa Đà Nẵng sẽ giúp phần tủy răng bị viêm được loại bỏ sạch và trám bít lại cẩn thận, bảo tồn răng tối đa.

Đội ngũ
Nhân viên Dana Dental

bác sĩ phạm minh tuấn

Dr. Phạm Minh Tuấn

Giám đốc Chuyên Môn

Với chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm thực tiễn hơn 10 năm làm chuyên sâu Implant. Bác sĩ Tuấn đang là Giám đốc Nha Khoa Dana – Nha khoa chuyên Trồng răng Implant tại Đà Nẵng.

https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2022/10/bac-si-trinh-tran-phu.jpg

Dr. Trịnh Trần Phú

Cố vấn Invisalign

Bác sĩ Phú đã hoàn thành rất nhiều khoá chỉnh nha Chuyên nghiệp của thế giới: Chương trình Chỉnh nha POS của Mỹ, Chứng chỉ Chỉnh nha chuyên sâu GEAW Của giáo sư Shirasu Nhật Bản,… Là thành viên Invisalign Provider, CLB Chỉnh nha Sài Gòn. Nhà cung cấp máng chỉnh nha trong suốt độc lập duy nhất tại Việt Nam.

https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2022/10/Bac-si-tam-thao.jpg

Dr. Nguyễn Tâm Thảo

Bác sĩ Tổng quát

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược Huế loại Giỏi. Thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường tổ chức. Là một Bác sĩ rất nhiệt tình và hoà đồng với khách hàng

https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2022/10/phu-ta-lan-anh.jpg

Trần Thị Lan Anh

Điều dưỡng Nha Khoa

Với kinh nghiệm Điều dưỡng trên 5 năm. Lan Anh có thể đảm nhận tất cả các công việc trợ giúp Bác sĩ Nha khoa điều trị cho khách hàng một cách tốt nhất.

Nha Khoa Dana

Công Ty TNHH Nha Khoa Dana
Người đại diện theo pháp luật: Bác sĩ Phạm Minh Tuấn
Số GPHĐ: 01096/ĐNA-GPHĐ
Nơi cấp: Sở Y Tế Thành Phố Đà Nẵng
MST: 0402161656
Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Đà Nẵng

Kết Nối Với Dana Dental

Phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên sâu Trồng răng Implant và các dịch vụ nha khoa khác uy tín bậc nhất TP Đà Nẵng.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Copyright 2022 by MTD. All rights reserved.

Copyright 2022 by MTD. All rights reserved.