Nha Khoa Tổng Quát

0
0
0
0

Nha Khoa Thẩm Mỹ

0
0
0
0

Trồng Răng Implant

0
0
0

Niềng Răng

0
0

Phẫu Thuật

0
0
0
0
Tổng Chi PhíVND

Ước Lượng
Chi phí điều trị

Bảng tính nhanh chi phí điều trị nha khoa trên chỉ là công cụ để ước lượng một cách tương đối về số tiền mà quý khách hàng phải bỏ ra. Để biết rõ hơn xin mời tới trực tiếp Dana Dental để được các Bác sĩ tại đây tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khi điều trị và một khi đã cụ thể về chi phí điều trị sẽ không có phát sinh tăng chi phí nào trong quá trình điều trị, đem lại hiệu quả và sự hài lòng cho quý khách.

Bảng Tính Nhanh
Công cụ tính toán giúp bạn dự trù khoản chi phí làm răng.
Kiểm tra giờ hoạt động của Dana Dental
Chúng tôi mở cửa hoạt động:

Thứ Hai - Thứ Bảy: Từ 08h00 tới 12h00 và 14h00 tới 20h00
Chủ Nhật: Từ 08h00 tới 12h00 và 14h00 tới 17h00
Thông tin của quý khách sẽ được chuyển đến chuyên viên tư vấn của Nha khoa Dana. Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.
Cảm nhận Khách Hàng
Đánh giá từ các khách hàng rất tốt không có bất cứ than phiền nào.
https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2022/09/nha-khoa-dana-co-tot-khong-160x160.jpg
Brad Wilson
Trám răng

Dr Minh Tuan is very skillful and professional. The clinic is clean. Price is great too, we are very happy with their services and I will definitely comeback for my front teeth filling. Thanks you

đánh giá nha khoa dana
Ngọc Lâm
Điều trị Nha Chu

Trải nghiệm tuyệt vời với không gian hiện đại, nhân viên nhiệt tình. Bác sĩ tay nghề cao, lại thân thiện vui vẻ. Là nơi uy tín, đáng tin cậy để chăm sóc nụ cười.

https://nhakhoadana.com/wp-content/uploads/2022/09/review-nha-khoa-dana-160x160.jpg
Ngọc Thuỷ
Trồng răng Implant

Mình được Bác sĩ Tuấn cắm Implant răng hàm. Bác thật sự làm rất nhẹ nhàng và nhanh. Không đau mà còn tận tình, vui vẻ nữa nè. Vote 5* cho chất lượng.

review nha khoa dana
Kim Chi
Nhổ răng

Dịch vụ tại đây rất tốt, mặt bằng sang trọng, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình dễ thương. Bác sĩ giải thích rất cặn kẽ trước khi bắt đầu làm, nên tôi cực kỳ yên tâm và đáng tin cậy!

Chọn gói
Implant Toàn Hàm

Hàm giả tháo lắp đang là phương pháp được nhiều người sử dụng khi mất răng. Tuy nhiên, phương án này tồn tại nhiều bất cập, như không khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm gây hóp má, lão hóa sớm vùng mặt, dễ rơi rớt khi sử dụng, gây đau nhức, hôi miệng. Đồng thời chức năng ăn nhai không đảm bảo, gây ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa, dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng về dạ dày, các vấn đề về tim mạch…

Trồng răng Implant toàn hàm: All on 4, All on 5, All on 6 được công nhận là những kỹ thuật trồng răng toàn hàm tốt và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Khắc phục toàn diện trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương hoặc xương hàm quá yếu. Phục hồi lại tính thẩm mỹ cao, cải thiện phát âm, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương hàm và khôi phục chức năng ăn nhai đạt như răng thật.

Phục hình toàn hàm (All on) được chia làm 2 phần là phần trụ Implant phía dưới và phục hình cố định răng phía trên trụ Implant.

Implant tại Dana Dental hiện tại có 3 dòng chính là: Implant Hàn Quốc (Hiossen, Dentium, Neo Biotech, Dio); Implant Pháp, Mỹ (Tekka, ETK); Implant Đức, Thuỵ Sỹ (Straumann, Mis C1)

Phần phục hình cố định răng bắt vít trên trụ Implant tại Dana Dental cũng bao gồm 3 loại chính: Phục hình răng nhựa cường lực trên thanh Bar; Phục hình răng sứ trên hàm khung Titanium; Phục hình răng sứ trên hàm khung sinh học BioHPP.

Các gói Implant toàn hàm tại Dana Dental – Nha Khoa Đà Nẵng ở phía dưới là sử dụng Implant ETK của Pháp và Phục hình răng sứ trên hàm khung Titanium.

120.000.000 VND
Implant toàn hàm Dana Basic
Trồng răng giả cố định Implant toàn hàm ăn nhai và thẩm mỹ giống như răng tự nhiên và có thể được làm sạch và chăm sóc theo cùng một cách. Đặc biệt, All on 4 được lắp cố định và không phải tháo ra mỗi đêm để làm sạch giống như cách mà các răng giả truyền thống phải làm.
 • All on 4 + 12 Răng
 • 4 Trụ Implant ETK chuẩn Pháp trị giá 80.000.000
 • Phục hình toàn hàm bắt vít 12 Răng sứ trên Multi trị giá 40.000.000
 • Miễn phí chụp phim CT Conebeam 3D
 • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật
 • Miễn phí nhổ răng và điều chỉnh xương ổ
150.000.000 VND
Implant toàn hàm Dana Advanced
All on 5 giống như một cầu răng trên implant thay thế cho trường hợp mất răng toàn hàm. Quy trình làm implant toàn hàm đòi hỏi phải loại bỏ răng và đặt từ 4 đến 6 implant trên mỗi cung răng. Răng giả sau đó được gắn vào implant thông qua kết nối multi. Chúng sẽ chỉ cần được loại bỏ khi kiểm tra định kỳ hoặc chỉ một vài lần mỗi năm.
 • All on 5 + 14 Răng
 • 5 Trụ Implant ETK chuẩn Pháp trị giá 100.000.000
 • Phục hình toàn hàm bắt vít 14 Răng sứ trên Multi trị giá 50.000.000
 • Miễn phí chụp phim CT Conebeam 3D
 • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật
 • Miễn phí nhổ răng và điều chỉnh xương ổ
200.000.000 VND
Implant toàn hàm Dana Premium
Trên thực tế, giá Implant toàn hàm này dao động từ 35.000 USD đến 120.000 USD ở tại Mỹ, châu Âu cho một bộ răng đầy đủ và có thể mất đến một năm để hoàn thành. Quá trình trồng Implant toàn hàm phụ thuộc vào chất lượng xương hàm của bạn và liệu có cần thực hiện thêm bất kỳ thủ thuật nào như nâng xoang hoặc ghép xương hay không.
 • All on 6 + 14 Răng
 • 6 Trụ Implant ETK chuẩn Pháp trị giá 120.000.000
 • Phục hình toàn hàm bắt vít 14 Răng sứ trên Multi trị giá 60.000.000
 • Miễn phí chụp phim CT Conebeam 3D
 • Miễn phí xét nghiệm trước khi phẫu thuật
 • Miễn phí nhổ răng và điều chỉnh xương ổ
 • Voucher trị giá 10 triệu đồng chi phí ghép xương, nâng xoang
 • Miễn phí chi phí làm răng tạm
 • Miễn phí đưa đón và ở khách sạn trong quá trình điều trị

Các đối tác của Dana Dental

Tất cả trang thiết bị, vật liệu của Nha Khoa Dana được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu đạt chuẩn FDA và CE. Dưới đây là một số nhãn hiệu cao cấp được chúng tôi sử dụng.

invi-300x225
straumann-300x225
nobel-300x225
dentsply-300x225
3m-moi-300x225
3shape-300x225
Nha Khoa Dana

Công Ty TNHH Nha Khoa Dana
Người đại diện theo pháp luật: Bác sĩ Phạm Minh Tuấn
Số GPHĐ: 01096/ĐNA-GPHĐ
Nơi cấp: Sở Y Tế Thành Phố Đà Nẵng
MST: 0402161656
Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Đà Nẵng

Kết Nối Với Dana Dental

Phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên sâu Trồng răng Implant và các dịch vụ nha khoa khác uy tín bậc nhất TP Đà Nẵng.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Copyright 2022 by MTD. All rights reserved.

Copyright 2022 by MTD. All rights reserved.