Cô Chi: Trồng răng Implant đầu tư chi phí 1 lần, sử dụng trọn đời

Thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống nên cô Chi (54 tuổi, tỉnh Quảng Nam) đã vội chọn cầu răng sứ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng cô Chi đã rất ngán ngẩm với nó. Cầu răng sứ không thể giúp cô ăn nhai thoải mái thậm chí nó còn gây hôi miệng, đen chân răng, bất tiện vô cùng.

Thấy chi phí trồng răng Implant nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống nên cô Chi (54 tuổi, tỉnh Quảng Nam) đã vội chọn cầu răng sứ, nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng cô Chi đã rất ngán ngẩm với nó. Cầu răng sứ không thể giúp cô ăn nhai thoải mái thậm chí nó còn gây hôi miệng, đen chân răng, bất tiện vô cùng.

thay thế cầu răng sứ bằng implant

Hình ảnh cầu răng sứ làm không kỹ và quá lạm dụng dẫn tới hư hại, viêm nha chu và buộc phải nhổ bỏ để thay thế bằng Implant

Sau một thời gian sử dụng cầu răng sứ để thay thế, cô Chi đã gặp rất nhiều vấn đề: “Trước đó cô có trồng cầu răng sứ rồi, nhưng mà sau một thời gian ngắn sử dụng thì cầu răng đã bị hư, càng về sau thì càng khó chịu, nó rất là vướng víu. Thậm chí cầu răng sứ còn làm đen nướu chân răng gây mất thẩm mỹ nhiều lắm” – Cô thật lòng chia sẻ.

Dẫu biết đến phương pháp trồng răng Implant tiên tiến từ rất lâu cũng như lợi ích ăn nhai bền chắc mà răng Implant mang lại, nhưng vì nỗi lo ngại về chi phí đã khiến cô Chi chần chừ chưa đưa ra quyết định trồng răng Implant.

Thấu hiểu và đồng cảm cùng Cô, Bác sĩ Tuấn đã đưa ra liệu trình điều trị trồng răng Implant phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cho anh. Bằng cách hỗ trợ chính sách trả góp 0% để cô Chi được yên tâm bước vào hành trình khôi phục hàm răng chắc khỏe và dùng trọn đời.

kết quả sau khi trồng răng implant

Bỏ hẳn cầu răng sứ, cô Chi lựa chọn trồng răng Implant để có thể sử dụng trọn đời, ăn nhai thoải mái.

Nhận được sự tư vấn tận tình và tỉ mỉ từ Bác sĩ Tuấn, cô Chi cảm thấy rất yên tâm và xóa bỏ được nỗi lo về tài chính ngay tức thì. Cô đã quyết định trồng răng Implant ngay để không còn phải chịu đựng đau đớn, khó chịu, hôi miệng như khi sử dụng cầu răng sứ nữa và hơn hết răng Implant có thể sử dụng được gần như trọn đời. Cô Chi cũng sẽ không còn phải canh cánh nỗi lo về chi phí khi phải làm đi làm lại cầu răng sứ nữa.

Tuổi thọ cầu răng sứ chỉ khoảng 5 – 6 năm thôi, rất mất thời gian và phải mất thêm chi phí làm đi, làm lại. Khi cô đến Dana Dental thăm khám, Bác sĩ tư vấn cho cô nên làm răng Implant, có hỗ trợ cô trả góp với lãi suất 0%, như vậy giúp cô không phải lo nghĩ nhiều về chi phí trồng răng Implant.” – Cô Chi bộc bạch

hình ảnh sau khi thay thế cầu răng sứ bằng implant

Hình ảnh sau khi thay thế cầu răng sứ bằng Implant

Đã có hơn 1.000 cô chú/anh chị chọn răng Implant và được Bs Tuấn tại Dana Dental – Nha khoa chuyên sâu chăm sóc răng miệng trọn đời. Chần chừ trồng răng Implant có thể khiến cô chú/anh chị mất đi khả năng ăn nhai vĩnh viễn.

Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp lấy lại răng đã mất và được ăn nhai gần như răng thật quý khách hàng nhé!

Thông tin liên hệ Nha khoa Dana

Để được tư vấn kỹ càng hơn Cô Chú, Anh Chị vui lòng liên hệ với Dana Dental – Nha khoa chuyên sâu cấy ghép Implant tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 129 Nguyễn Hoàng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 AM – 8:00 PM
  • Chủ nhật: 8:00 AM – 5:00 PM.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nha Khoa Dana

Công Ty TNHH Nha Khoa Dana
Người đại diện theo pháp luật: Phạm Minh Tuấn
Số GPHĐ:
MST: 0402161656
Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Đà Nẵng
Cấp ngày 17/08/2022

Kết Nối Với Dana Dental

Phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên sâu Trồng răng Implant và các dịch vụ nha khoa khác uy tín bậc nhất TP Đà Nẵng.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Copyright 2022 by MTD. All rights reserved.

Copyright 2022 by MTD. All rights reserved.