Top 10 loại trụ Implant Hàn Quốc phổ biến hiện nay

Các loại trụ Implant Hàn Quốc đang dần chiếm hữu thị trường nha khoa tại Việt Nam, không chỉ vì mức giá hợp lý mà còn vì chất lượng, có thể bảo đảm chức năng ăn nhai rất tốt cho người dùng. Dưới đây là tổng hợp các thông tin về 10 trụ Implant Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay.

Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không?

Implant Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá khá cao về tính an toàn, hiệu quả và độ bền chắc. Điều này đã được minh chứng qua hơn 70 triệu ca cấy ghép răng thành công.

Theo thống kê cho thấy, Implant Hàn Quốc đã có mặt trên 60 quốc gia, áp dụng cho hàng triệu ca cấy ghép Implant khác nhau và tỷ lệ thành công gần như là 100%. Cấy ghép Implant Hàn Quốc hoàn toàn tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như toàn thân.

Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân đã được thực hiện cấy ghép các loại Implant Hàn Quốc tại Nha Khoa Dana rất thành công, răng Implant tự nhiên và ăn nhai chắc chắn như răng thật.

Cấu tạo trụ Implant Hàn Quốc như thế nào?

Trụ Implant Hàn Quốc được giới nha khoa đánh giá khá cao về khả năng tích hợp xương cũng như chất lượng trụ thông qua các nghiên cứu lâm sàng về cấu tạo và độ vững bền của trụ qua quá trình sử dụng.

 • Mối liên kết giữa trụ Implant Hàn Quốc và phần khớp nối có cấu trúc 10 vòng xoắn, mang lại sự ổn định cao, Implant ít dịch chuyển.
 • Implant Hàn Quốc cũng được chế tạo 100% từ chất liệu titanium, đảm bảo khả năng tích hợp với cơ thể người khi cấy ghép an toàn và lành tính.
 • Với thiết kế đa dạng về kích thước, bước ren, hệ thống bờ rãnh khác nhau trụ Implant Hàn Quốc gần như có thể đáp ứng được nhiều trường hợp mất răng.
 • Xử lý với bề mặt nhám phun cát, tăng tính ổn định trong suốt quá trình cấy ghép Implant.

Ưu điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Trụ Implant là một sản phẩm có liên quan mật thiết đến sức khỏe của người sử dụng, chính vì vậy trước khi chính thức đưa ra thị trường, các dòng trụ Implant Hàn Quốc cần được kiểm định chất lượng khắt khe và phải có chứng nhận từ những tổ chức y tế uy tín.

Các dòng trụ Implant Hàn Quốc là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn vì sở hữu đầy đủ những ưu điểm như:

 • Ngăn chặn hiệu quả tình trạng bị tiêu xương hàm, giúp cho cấu trúc khuôn mặt của người dùng được ổn định.
 • Răng Implant Hàn Quốc có tính ổn định cao, không bị xô lệch hay dịch chuyển, giúp cho người dùng có được cảm giác thoải mái.
 • Hỗ trợ khôi phục đầy đủ được khả năng ăn nhai cho người dùng, tăng tính thẩm mỹ và giúp cho người bị mất răng vĩnh viễn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.
 • Trụ Implant Hàn Quốc có khả năng chịu lực tốt và không bị môi trường trong khoang miệng làm ảnh hưởng.
 • Nếu như được chăm sóc đúng cách, thì trụ Implant Hàn Quốc sẽ có được tuổi thọ đến trọn đời.

Nhược điểm của trụ Implant Hàn Quốc

Tuy sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội, nhưng những loại trụ Implant xuất xứ từ Hàn Quốc cũng có những điểm hạn chế nhất định.

 • Trụ Implant không thể áp dụng dành cho những trường hợp khó, nhất là trong những trường hợp bị mất răng toàn hàm hoặc trong trường hợp có mật độ xương mỏng.
 • Trụ Implant Hàn Quốc có độ cứng chắc tốt, tuy nhiên vẫn chưa bằng so với trụ Implant có nguồn gốc từ Thụy Sĩ hoặc Đức.
 • Thời gian cần để tích hợp với xương của trụ Implant Hàn Quốc thường nằm trong khoảng từ 2-3 tháng, đây được cho là một con số khá lâu.

Top 10 loại trụ Implant Hàn Quốc phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường nha khoa có 10 loại trụ Implant Hàn Quốc được ưa chuộng và phổ biến nhất. Những thông tin sau đây sẽ đi vào chi tiết về từng loại trụ Implant cụ thể:

Trụ Implant Dentium

Implant Dentium được sản xuất bởi công ty Dentium (Hàn Quốc). Dentium Co, Ltd được thành lập vào năm 2000, và là công ty Hàn Quốc đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phủ nhám bề mặt SLA trong sản xuất Implant nha khoa.

Trụ Implant được sản xuất bởi Dentium đều đạt các chứng nhận ISO 13485, dấu CE Châu Âu, GMP từ nhiều nước trên thế giới, chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ).

loại trụ implant dentium hàn quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc đa dạng về cấu tạo và giá thành phù hợp với nhiều tình trạng mất răng, vì thế hiện nay dòng trụ này đang là sự lựa chọn hàng đầu ở các nước Châu Á.

Trụ Implant Dio

Tháng 8/2002, CEO J.C Kim đã thành lập nhà máy sản xuất trụ Implant Dio có trụ sở chính đặt tại Busan (Hàn Quốc). Trải qua 28 năm hình thành và phát triển DIO đã nhân rộng mạng lưới phân phối khắp 60 quốc gia trên thế giới.

Trụ Implant Dio đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi FDA, CE, ISO.

trụ implant dio hàn quốc là gì? có tốt không?

Trụ Implant Dio của Hàn Quốc được xử lý bề mặt HSA Surface cho độ bám vào xương hiệu quả

Sản xuất vật liệu cấy ghép nha khoa là dòng sản phẩm chính của công ty, DIO đã đảm bảo vị thế vững chắc của mình là công ty chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Hàn Quốc.

Trụ Implant Neo Biotech

Loại trụ Implant Neo Biotech được sản xuất bởi tập đoàn Biotem Co., Ltd tại trụ sở Gyeongju, Hàn Quốc. Đây là tập đoàn sở hữu nhiều dòng trụ Implant cho riêng mình, chiếm lĩnh phần lớn thị trường tại Châu Á.

Trụ Implant Neo Biotech có giá nằm trong mức trung bình, nhưng lại có chất lượng tốt nên có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường. Hiện nay, trụ Implant Neo Biotech đã có mặt tại hơn 60 quốc gia thông qua các công ty con và nhà phân phối.

implant hàn quốc neo biotech

Trụ Implant Neo Biotech có mức giá rất hợp lý kèm chất lượng rất tốt

Trụ Implant Osstem

Trụ Implant Hàn Quốc Osstem được biết đến là một trong những loại trụ Implant quốc dân, không chỉ được đánh giá cao ở Hàn Quốc, mà loại trụ Implant này còn được đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

loại trụ implant hàn quốc osstem
Implant Osstem có chi phí hợp lý

Với khả năng tích hợp với xương nằm trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, trụ Implant Hàn Quốc Osstem giúp khôi phục khả năng ăn nhai dành cho người dùng tương tự như răng thật.

Trụ Implant Yes Biotech

Loại trụ Implant Hàn Quốc Yes Biotech chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nha sĩ trong những case trồng răng Implant nghiêng về xu hướng thẩm mỹ phục hình. Loại trụ Implant này có thể đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất trong các case thực hiện: Phục hình NO cement, phục hình bắt vít ở toàn hàm, phục hình tháo lắp trên Implant,…

Trụ Implant Yes Biotech đạt được nhiều tiêu chuẩn đáng tin cậy, từ giấy chứng nhận ISO 13585, tiêu chuẩn FDA, cho đến chứng chỉ quản lý chất lượng CO, CQ,…

Trụ Implant Megagen

Trụ Implant Megagen là dòng trụ được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trụ Implant Megagen thuộc sở hữu của tập đoàn Megagen – một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực vật liệu y tế.

loại trụ implant hàn quốc megagen

Implant Megagen của Hàn Quốc được thiết kế đa dạng kích thước phù hợp với tất cả điều kiện xương hàm bị tiêu xương, thiếu xương

Là dòng trụ Implant có thị phần thuộc top đầu tại Hàn Quốc, lịch sử được phát triển và sử dụng 15 năm

Trụ Implant Biotem

Trụ Implant Biotem là một thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi tập đoàn Biotem. Trụ Implant Biotem xuất hiện trên thị trường khoảng 5 năm gần đây và trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

implant biotem hàn quốc
Trụ Implant Biotem khá phổ biến tại hàn quốc

Tập đoàn Biotem được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Năm 2014, tập đoàn này xây dựng trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm trực thuộc để sản xuất các dòng trụ Implant của riêng mình. Biotem là thương hiệu khá trẻ trên thị trường trụ răng Implant nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng ngày một lớn mạnh của thương hiệu này.

Trụ Implant MagiCore

Trụ Implant Magicore được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn IBS Hàn Quốc. Tập đoàn IBS là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực nha khoa với hệ thống phân phối rộng khắp thế giới: Thái Lan, Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Châu Phi, Việt Nam,…

Trụ Implant Magicore là một trong những dòng trụ Implant Hàn Quốc nhận được sự công nhận đồng thời của KFDA và FDA (Hoa Kỳ).

Trụ Implant Warantec

Warantec là nhà sản xuất implant được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2000. Hãng cung cấp 5 loại implant với hình dạng chóp thuôn nhọn và thuôn nhọn. Nó được phân phối tại hơn 12 quốc gia tren thế giới.

Trụ cắm Implant IU Warantec được sản xuất bằng hợp kim titanium, không gây dị ứng và độ bền cao. Lớp phủ SLA cho khả năng tương thích xương nhanh và bền vững

Implant Dentis

Dentis là nhà sản xuất implant được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 2005. Hãng cung cấp 14 implant cấp xương và cấp mô với hình dạng chóp thuôn nhọn, thẳng và thuôn nhọn. Nó được phân phối tại hơn 67 quốc gia. Công ty có trụ sở chính tại Dong-gu, Hàn Quốc.

implant dentis hàn quốc

Với bề mặt nhám hoặc mịn, tích hợp xương nhanh chóng. 2 loại trụ Implant Dentis hàng đầu là OneQ và SQ, được các Bác sĩ ở Hàn Quốc và trên thế giới tin dùng với tỷ lệ thành công cao nhất, hiện đang được sử dụng phổ biến tại hơn 50 quốc gia.

Nha Khoa Dana – Địa chỉ trồng răng Implant hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Dana tự hào là đơn vị nha khoa hàng đầu trong kỹ thuật thực hiện trồng răng Implant trên địa bàn TP Đà Nẵng. 100% các ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Dana đều được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Không chỉ vậy, Nha khoa Dana còn là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật, khoa học công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất vào trong điều trị nha khoa dành cho khách hàng của mình. Bằng tất cả sự đầu tư của mình, Dana Dental luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cùng kết quả điều trị như mong muốn.

Tất cả những trường hợp như mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm, mất răng do tuổi cao hay do chấn thương,… đều được Nha khoa Dana tiếp nhận, tư vấn và điều trị, cam kết đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Vừa rồi là Top 10 trụ Implant Hàn Quốc được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng thông qua những thông tin này, chúng tôi đã có thể giúp bạn tìm được 1 loại trụ Implant thích hợp nhất dành cho mình.

Hãy liên hệ với Nha khoa Dana ngay thông qua Hotline: 0788 588 588 để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc về trụ Implant Hàn Quốc và những vấn đề liên quan nhé!

 

by Nha Khoa Dana

Phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên sâu: Trồng răng Implant, Răng sứ, Răng giả, Niềng răng, Trám răng, Lấy tủy răng, Nhổ răng, Tẩy trắng răng... uy tín tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nha Khoa Dana

Công Ty TNHH Nha Khoa Dana
Người đại diện theo pháp luật: Bác sĩ Phạm Minh Tuấn
Số GPHĐ: 01096/ĐNA-GPHĐ
Nơi cấp: Sở Y Tế Thành Phố Đà Nẵng
MST: 0402161656
Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Đà Nẵng

Kết Nối Với Dana Dental

Phòng khám Răng Hàm Mặt chuyên sâu Trồng răng Implant và các dịch vụ nha khoa khác uy tín bậc nhất TP Đà Nẵng.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Copyright 2022 by MTD. All rights reserved.

Copyright 2022 by MTD. All rights reserved.